Tưng bừng cùng lớp học MC Nhí N152

Posted on Posted in MC Nhí

Vừa qua, MC Nhí Cầu GIấy – Vietskill tưng bừng khai giảng khóa học MC Nhí N152 với sự tham gia của các học viên nhí cùng toàn thể phụ huynh.

Với buổi khai giảng đầu tiên của khóa học, các học viên nhí không khỏi ngỡ ngàng và ngạc nhiên khi được tiếp xúc với giảng viên – MC Thanh Mai. Có lẽ đây là lần đầu tiên các học viên được gặp gỡ và tiếp xúc với cô. Bởi lẽ các bạn chỉ biết cô qua các chương trình truyền hình.

Mở đầu buổi khai giảng

Là màn giới thiệu bản thân cực kỳ thú vị và đặc biệt của cả cô lẫn trò. Các bạn được giới thiệu tự do về những thông tin của bản thân. Sau đó, sẽ được nhận xét, điều chỉnh và cùng giới thiệu lại một lần nữa với những thông tin đầy đủ: Họ tên, tuổi, trường học, sở thích, …

Màn bộc lộ cảm xúc

Các học viên nhí được thỏa sức sáng tạo với màn bộc lộ cảm xúc bản thân với rất nhiều cung bậc khác nhau. 

Lần đầu tiên các bạn hiểu được những đặc trưng của MC: Không chỉ có giọng nói hay mà tác phong còn phải chuẩn từ điệu bộ, dáng đi, … rồi đến sự biểu cảm khuôn mặt. Bước đầu, các học viên đã được tập làm MC dưới sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của MC Thanh Mai! Ai cũng hào hứng với thử thách” Tập làm MC”.

Kết thúc buổi học

Kết thúc buổi học, các bạn được chia sẻ về MC mà bản thân yêu thích, ngưỡng mộ! Với một bài tập nhỏ về nhà của cô Thanh Mai: ” Thử đóng vai MC mình yêu thích tập dẫn lại một đoạn mở đầu trong một chương trình”, các học viên rất tích cực và mong muốn đến buổi học sau để tiếp tục được thử tài MC!


Hãy cùng con trải nghiệm khóa học MC Nhí ba mẹ nhé!

MC Nhí Cầu Giấy – Vietskill

?3Tầng 3, tòa nhà Victoria, số 82, chùa Hà, Cầu Giấy, HN

✳Email: MCnhicaugiay@gmail.com

☎️Điện Thoại: 0965.858.656 – 0977.858.656

?MC Nhí Linh Đàm – Vietskill

?Phòng 1712 Toà HH2B KĐT Linh Đàm – P.Phương Liệt – Q.Hoàng Mai – TP. Hà Nội

☎️Điện Thoại: 0886.216.555 – 0967.898.698

✳Email: MCnhilinhdam@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *