Sinh Trắc Vân Tay FOCO – Tuyển Đại Lý

Posted on Posted in Đại lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một lĩnh vực kinh doanh mới thì sinh trắc học dấu vân tay là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Hiện nay Công Ty TNHH Truyền Thông & Đào Tạo FOCO với ứng dụng công nghệ Sinh Trắc Vân Tay DERMATECH 4.0 của Mỹ, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong và nhận chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay trên toàn quốc

Công Ty TNHH Truyền Thông & Đào Tạo FOCO với ứng dụng công nghệ Sinh Trắc Vân Tay DERMATECH 4.0 của Mỹ, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong và nhận chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay trên toàn quốc. là một dịch vụ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng, giúp con người nhận ra và phát huy tốt nhất tài năng của mỗi người
                                                                    Tuyển đại lý và cộng tác viên

SINH TRẮC HỌC VÂN TAY LÀ GÌTẠI SAO NÊN LỰA CHỌN

 • Sinh trắc học vân tay là một dịch vụ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng, giúp con người nhận ra và phát huy tốt nhất tài năng của mỗi người.Thị trường sinh trắc vân tay còn khá mới, chưa nhiều người biết đến những ứng dụng tuyệt vời của khoa học sinh trắc vân tay.
 • Thị trường mục tiêu rất lớn vì khách hàng của chúng tôi trung bình từ 1-35 tuổi,mà mỗi năm Việt Nam có khoảng 935.000 Trẻ e ra đời,mà với độ tuổi từ 1-35 sẽ chiếm 50% mật độ dân số tương đương với 45 triệu dân,nên đây thực sự là một thị trường lớn để chúng ta khai thác mà k bao giờ cạn kiệt.Hiện nay ở nước ta thực trạng là cả trẻ em và những người trưởng thành nhiều người còn chưa định hình được con đường học tập và sự nghiệp của mình, đặc biệt là nền giáo dục còn thiếu định hướng của nước ta.Vậy thì đây sẽ là vấn đề của xã hội cần chúng ta giải quyết.
  Để giải quyết vấn đề này thì Công Ty TNHH Truyền Thông Và Đào Tạo FOCO đã được chuyển giao công nghệ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY DERMATECH 4.0 của Mỹ được đánh giá là tiên tiến và hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Với mong muốn tìm được những đối tác thật sự tâm huyết để chia chia sẻ công nghệ sinh trắc vân tay đến với tất cả mọi người.

  1. Điều kiện hợp tác:

 • Là cá nhân, tổ chức có mong muốn kinh doanh lĩnh vực sinh trắc vân tay. Có tâm huyết với sự phát triển con người tại khu vực mình sinh sống. Có kế hoạch kinh doanh và quảng bá công nghệ sinh trắc vân tay. (FOCO sẽ hỗ trợ)

  2. Quyền lợi hợp tác:

 • Được tham gia vào một lĩnh vực tuyệt vời, giúp thế hệ trẻ và nhiều người tìm được con đường tốt nhất cho sự nghiệp của mình.
 • Được hưởng mức chiết khấu cao nhất.
 • Được hỗ trợ xây dựng hệ thống kinh doanh.
 • Được đào tạo, chuyển giao tất cả về công nghệ sinh trắc vân tay.
 • Được hỗ trợ và đào tạo về marketing Online  Đặc biệt là bạn sẽ có nhiều cơ hội được đào tạo trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu về Sinh Trắc Học Vân Tay của FOCO

        3. Thủ tục đăng ký hợp tác:

 • Gọi điện thoại cho chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi
 • Sinh trắc vân tay FOCO sẽ liên hệ và tư vấn những thông tin cần thiết cho
 • Hoặc để lại thông tin của bạn tại đây :

—————————————————————————————————————————————–

?Công Ty TNHH Truyền Thông & Đào Tạo FoCo

 

?Cơ Sở 1 :Tầng3 Toà Nhà Victoria Số 82 Phố Chùa Hà – P.Quan Hoa – Q.Cầu Giấy – TP. Hà Nội

☎️Điện Thoại: 0965.858.656

?Cơ sở 2 : Phòng 1712 Toà HH2B KĐT Linh Đàm – P.Phương Liệt – Q.Hoàng Mai – TP. Hà Nội

☎️Điện Thoại: 0886.216.555 – 0967.898.698

 

  ?Website: www.foco.edu.vn

  ?Email: quantri.foco@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *